ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 นักมวยสุดเจ๋ง ที่ติดอันท็อป 5 ในรุ่น

ซง จิง หนาน

สำหรับ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 หนึ่งในตัวท็อปของรุ่น วัน ซูเปอร์ ซีรีส์แห่งประเทศไทย ประวัติอันโชกโชนของเขา ทำให้เขาสามารถกวาดรางวัลอันทรงเกียรติมาครอบครองไว้มากมาย โดยเขาเริ่มต้นฝึกมวยไทยตั้งแต่ยังเล็กด้วยอายุเพียง 8 ปีเท่านั้นเอง มวยพักยก

ประวัติการชนะไม่ธรรมดาของ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9

อย่างที่ทุกท่านรู้กันดีว่า เขาเริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 8 ปี เขาเริ่มฝึกชกมวยจากยิมมวยไทยแห่งเดียวกับลุงของเขา และรุ่นพี่ระดับตำนาน ดีกรีแชมป์หลายสมัยของเวทีลุมพินีอย่าง “สิงห์ดำเกียรติมู 9” นอกจากนี้แรงบันดาลใจ และแรงผลักดันส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาอยากประสบความสำเร็จล้วนมาจากสิงห์ดำ รุ่นพี่ของค่ายเกียรติมู 9 อีกด้วย  

ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ เกิด 6 พฤศจิกายน 2538 เขาเป็นนักชกมวยไทยที่มีพื้นเพมาจากบุรีรัมย์ โดยมีเพื่อนร่วมทีมที่เขาสนิทคือ “เพชรพนมรุ้งเกียรติมู 9” สองคนนี้ต่างก็มีฝีมือที่ดี และเป็นคู่ต่อสู้ที่ทำให้ใครหลายคนต้องพ่ายแพ้กลับบ้านไปหลายรายบ่อยมาก เรียกได้ว่าสังกัดค่ายนี้ รวบรวมเหล่านักชกฝีมือดีไว้มากมายจริง ๆ

 สำหรับผลงานของเขานั้น มวยวันนี้ เขาเป็นอดีตแชมป์เวทีลุมพินีถึงสองรุ่น โดยผลงานแรกคือแชมป์กีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย 2011 THAILAND MINI FLYWEIGHT 105 LBS และยังเป็นอดีตแชมป์โลกมวยไทยรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวท WBC โดยเขาได้รับการโหวตให้เป็นนักมวยไทยยอดเยี่ยมแห่งปี 2555 การกีฬาแห่งประเทศไทยอีกด้วย 

นอกจากนี้ เขายังได้ร่วมงานกับ วัน แชมเปียนชิพ ในฐานะฮีโร่ตัวแทนจากประเทศไทย นอกจากนี้ผลงานของเขายังมีความโดดเด่น ดังไกลถึงระดับโลกจนชาวต่างชาติต่างยกให้เขาเป็นตำนานนักชกที่เก่งที่สุดระดับโลก และได้รับฉายา “THE KICKING MACHINE”

ตัวตนที่แท้จรริงของ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 ก่อนจะมีทุกวันนี้ได้

ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ เป็นคนเรียบง่าย ใช้ชีวิตแบบคนปกติทั่วไปปกติ ในทุก ๆ วันของเขา มักจะใช้เวลาไปกับการฝึกซ้อมมวย มวยไทย ด้วยความเข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก ทำให้การชกมวยเป็นสิ่งที่เขาต้องทำในชีวิตประจำวันจนเป็นนิสัย เขาเลือกที่จะหมั่นฝึกซ้อม ตั้งเป้าหมาย และมุ่งมั่นเพื่อสะสมกระดูกมวยของตนเองให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

ทุก ๆ วัน เขาใช้เวลาไปกับการฝึกร่างกายให้มีความแข็งแรง วิ่งในทุก ๆ เช้า กินของที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมอยู่เสมอ มองหาจุดแข็ง และจุดอ่อนของตนเอง เพื่อพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เขามักจะเลือกใช้เวลาไปกับครอบครัว แบ่งเวลาชัดเจนเด็ดขาด 

ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลตัวอย่างที่มีทั้งระเบียบวินัย และสามารถจัดการชีวิตอย่างเป็นระบบไว้อย่างดี ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ไม่แปลกใจว่าทำไมในปัจจุบัน เขาถึงมีฐานแฟนคลับจำนวนเยอะ และถูกยกย่องเป็นนักชกฝีมือดีที่ยอดเยี่ยมแห่งปี

เปิดใจวินาทีแรกที่เข้ามาเป็นนักมวยระดับประเทศ

หลังจากที่เขาเข้าวงการจนสามารถคว้าแชมป์ระดับโลกทั้งรายเล็ก และรายการใหญ่ ทั้งการแข่งของประเทศไทย และการแข่งขันสากลระดับโลก เขาถูกขึ้นชื่อทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศว่าเป็นนักชกมวยที่เก่งที่สุด และยังเป็นนักชกที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9

ส่วนเรื่องการถูกลิสต์ขึ้นแท่นตัวท็อปของรุ่น และเป็นนักมวยระดับประเทศนั้น ก็ถือเป็นอีกความสำเร็จ ฟิลิปเป โลโบ และความภาคภูมิใจที่เขาสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย เขาได้กล่าวขอบคุณที่แรงเชียร์ที่คอยสนับสนุนให้กับเขา นับว่าเป็นเกียรติ และเขารู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้แสดงความสามารถออกมา และทุกคนได้ยอมรับในตัวเขา

ผลงานล่าสุดของ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 มีอะไรบ้าง

เขาได้เข้าร่วมรายการ วัน แชมเปียนชิพเพื่อหวังจะเป็นที่หนึ่ง และต้องการพัฒนาตัวเองให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์สะสมทั้งชีวิตของเขาที่มีมากกว่า 150 ไฟต์ และคว้าชัยชนะด้วยรางวัลมากมาย 

สำหรับในรายการวัน แชมเปียนชิพ เขาเปิดตัวด้วยศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ เขาสามารถเอาชนะ ทาอิกิ นาอิโต หนุ่มนักสู้จากแดนปลาดิบได้อย่างขาดลอย และนี่คือผลงานล่าสุดของเขา และยังทำให้เขาขึ้นแท่นอันดับหนึ่งอย่างที่เขาตั้งใจได้สำเร็จอีกด้วย ถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่

โดย ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ ได้อธิบายด้วยรอยยิ้มแห่งความภาคภูมิใจขณะถูกสัมภาษณ์ว่า เขามีความรู้สึกดีใจ และภูมิใจในตัวของเขาเองมาก ๆ เพราะคู่แข่งของเขานั้นก็ไม่ธรรมดา ตัวของเขาเองก็มีความกังวลใจเล็กน้อย ว่าจะสามารถเอาชนะศึกครั้งนี้ได้หรือไม่ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี กับการคว้าชัยชนะที่ใสสะอาดในครั้งนี้ หลังจากนี้เขายังมีเป้าหมายที่จะเดินหน้าต่อไป เพื่อมุ่งสู่จุดสูงสุดของสังเวียนแห่งนี้ และรักษาตำแหน่งให้ได้นานที่สุด รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

ติดตามข้อมูลการแข่งขันของมวยได้ที่ไหนบ้าง

อย่าพลาดทุกข่าวสาร อัปเดตผลมวยทุกคู่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าท่านจะต้องการดูเรตมวย หรือจะเลือกดูตารางการแข่งขันมวยในแต่ละวัน หรือต้องการเปิดดูการถ่ายทอดสดขณะกำลังออนไลน์ ดูการแข่งขันชกมวยย้อนหลัง ท่านสามารถเลือกได้อย่างอิสระด้วยตัวของท่านผ่านบนเว็บไซต์ของเรา 

นอกจากนี้ เอาใจสาวกคนชอบเดิมพันขณะชมการแข่งขัน แฟนมวยไทยสายนักลุ้นต้องไม่ควรพลาด ลุ้นกันทุกคู่ สู้กันทุกยกไปกับ PAKYOK เว็บไซต์อันดับหนึ่งเรื่องมวยไทย เว็บไซต์ที่คอยอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวก่อนใคร เนื้อหาเข้มข้น ครบรสทุกประเด็นร้อน รู้ทุกประเด็น รู้ทุกความลับของเหล่านักชก และรู้เร็วเรื่องผลแพ้ชนะ เนื้อหาอ่านง่ายสบายตา รองรับทุกสมาร์ตโฟน ปัดอ่านลื่นไหลไม่มีสะดุด 

พิเศษสุดกับการสมัครสมาชิกกับเรา สมัครวันนี้ได้รับสิทธิ์ และโปรโมชั่นดี ๆ มากมายจากเราทันทีที่ท่านสมัคร  เปิดให้บริการกับทุกท่านพร้อมบริการฝากถอนออนไลน์อัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง สมัครได้ทั้งบนเว็บไซต์โดยตรง หรือทักทางไลน์ ไม่ว่าจะรูปแบบทางไหน รับรองว่าสมัครรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานอย่างแน่นอน

How the Betting System in Thai Arenas Works ในประเทศไทย การพนันเป็นสิ่งต้องห้ามทางเทคนิคทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม สนามมวยที่ขึ้นทะเบียนแล้ว ได้รับการต้อนรับเป็นพิเศษ สนามมวยไทยจดทะเบียนจัดการแข่งขันที่ถูกต้องตามกฎหมายถึง การพนัน

ค่ายมวยเกียรติหมู่9 ซุปเปอร์เล็ก จิตรเมืองนนท์

สำหรับแรงบันดาลใจที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้เขามาถึงจุดนี้ได้นั้น เขามีความเคารพรัก และนับถือเจ้าตำนานแห่งวงการมวยไทยท่านหนึ่ง นั่นคือ  “สิงห์ดำ รุ่นพี่ระดับตำนานที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก ฝีมือของเขาถูกยอมรับไกลถึงระดับโลก

สำหรับชื่อจริง ๆ เขาคือ ซุปเปอร์เล็ก จิตรเมืองนนท์ สังกัด “ค่ายมวยเกียรติหมู่9”เขาถูกยกย่องให้เป็นนักมวยยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย โดยสมาคมผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2552 และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการร่วมงานกับ วัน แชมเปียนชิพ ในฐานะฮีโร่ตัวแทนจากประเทศไทย

สรุป

ซุปเปอร์เล็ก จิตรเมืองนนท์ สังกัด “ค่ายมวยเกียรติหมู่9” บุคคลผู้ถูกยกย่องให้เป็นนักมวยยอดเยี่ยมแห่งปี และชาวต่างชาติต่างยกให้เป็นนักมวยที่เก่งที่สุดในโลก ด้วยผลงานมากทั้งรางวัลอดีตแชมป์เวทีลุมพินี อดีตแชมป์โลกมวยไทยรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวท WBC และปัจจุบันกับแชมป์อันดับหนึ่งของรายการ วัน แชมเปียนชิพ ศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์

แน่นอนว่าไม่มีใครในเวลานี้ที่ไม่รู้จักเขา เพราะเขาคือยอดนักมวยอันดับท็อปต้น ๆ แห่งประเทศไทยในปัจจุบัน ผลงานระดับดีกรีแชมป์โลกได้ปรากฏให้ทุกท่านทั่วโลกเห็นแล้วว่า เขานั้นคือบุคคลที่ควรค่าแก่การคว้าชัยชนะ และได้รับเข็มขัด และเหมาะสมของการเป็นนักมวยยอดเยี่ยมของประเทศ ถือเป็นหนึ่งความภาคภูมิใจของประเทศไทยจริง ๆ

นอกจากนี้ค่ายสังกัดที่เขาอยู่นั้น ล้วนแล้วแต่มีนักมวยมืออาชีพที่เก่งกาจไม่แพ้ซุปเปอร์เล็ก เพราะมีนักชกคนดังหลายระดับตำนานไม่ว่าจะเป็น สิงห์ดำเกียรติหมู่9 เพชรพนมรุ้งเกียรติมู 9 และบุคคลอื่น ๆ อีกมากมายที่เรารู้จักล้วนแล้วแต่มาอยู่ค่ายนี้กันทั้งนั้น ถือว่าเป็นสุดยอดค่ายมวยที่สะสมนักมวยฝีมือดีไว้มากมาย

สามารถติดตาม รายการมวย และประวัตินักมวย www.pakyok369.com เรามีคำตอบให้ท่าน

ที่เว็บไซต์ของเรา มีตารางของนักมวยให้ท่าน ได้รู้ก่อนใคร และไวกว่าคนอื่น

มาสมัครสมาชิกกับ เราเพราะเว็บของเราสามารถให้ท่านได้แทงบอล ผ่านระบบออนไลน์ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *