ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ นักสู้ผู้ที่ไม่เคยแพ้น็อกให้ใคร

ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์

อีกหนึ่งบุคคลสำคัญของนักมวยไทย แม้แต่สาวกที่ไม่ใช่แฟนมวยไทยต่างก็ยังรู้จัก ใคร ๆ ต่างกล่าวถึงความโหด ดุ และแกร่งเกินต้านของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ อยู่เสมอ ด้วยลีลาการชกที่เหนือกว่าคู่แข่งทุกคน ผ่านสังเวียนมวยไทยมากกว่า 303 ไฟต์ และดีกรีแชมป์ผู้ไม่เคยแพ้น็อกใคร สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ และเป็นความภูมิใจให้พี่น้องชาวไทยไปอีกนาน 

ประเทศไทยมีทักษะไม้มวยไทยที่โหด ดุ และดีไม่แพ้ชาติใดในโลก ยิ่งสถิติของบุคคลผู้ไม่เคยแพ้น็อกใคร ยิ่งเป็นสถิติที่พบได้ยาก เพราะมีเพียงไม่กี่คนในประเทศไทยที่จะสามารถทำได้ แต่สำหรับเขา เจ็บสุดก็แค่ที่แพ้แตกเท่านั้น เรียกได้ว่า เขาเกิดมาเพื่อเป็นนักสู้มวยไทย

การันตีดีกว่าความโหดระดับโลก เรตมวย ของเขา ด้วยรางวัล และเข็มขัดมากมายจากรายการเล็ก รายการใหญ่ ที่สุดของนักล่ารางวัล ใครต่างก็ต้องเกรงกลัวเมื่อรู้ว่าเขาคือคู่แข่ง นอกจากนี้ เขายังเป็นนักมวยที่เล่นตามกฎกติกาอย่างใสสะอาด ทำให้เขาได้ขึ้นแท่น “นักมวยดีเด่นการกีฬาแห่งประเทศไทยอีกด้วย”

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์

ประวัติ ยอด พนม รุ้ง จิตร เมือง นนท์ นักมวย เมืองไทย ที่ทุกท่านควรรู้ หากท่านไม่ใช่แฟนมวยไทยแท้ หรือสำหรับบุคคลที่เข้ามาดูการแข่งขันของเขา แต่อยากเพิ่มอรรถรสในการติดตามผลงานของเขา อยากรู้จักเขามากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะเข้าใจในตัวตนของเขา และเพิ่มความสนุกขณะชมการแข่งขัน ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ บุคคลผู้ที่ควรต้องถูกจารึกในประเทศไทย

ประวัติของเขา บอกเลยว่าโคตรจะที่ไม่ธรรมดา เขาเริ่มต้นเข้าวงการชกมวยด้วยวัยเพียง 9 ขวบ แต่สามารถสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์คนแรก โดยคู่ปรับของเขาคือซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 จนถูกชาวต่างชาติตั้งฉายาขนามนามว่า “THE KICKING MACHINE” (ขุนเข่าสายฟ้า) นอกจากนี้ตลอดการแข่งขัน ดูมวย 151 ไฟต์ของเขา เขาสามารถเอาชนะได้ถึง 121 ไฟต์ แพ้เพียงแค่ 28 ไฟต์ และตีเสมอ 2 ไฟต์ในการแข่งขันแชมป์เปียนชิฟ 

เท่านั้นยังไม่พอ เขาเป็นถึงนักมวยไทยที่คว้าแชมป์ได้ถึง 5 สถาบันแห่งประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันชิงแชมป์มวยแห่งประเทศไทย, สยามอ้อมน้อย, รายการมวยไทยยอดนิยมของช่อง 7 สี, WPMF,  และ WMC ในปัจจุบัน เขาออกล่ารางวัลด้วยลีลาไม้มวยไทยของเขาทะลุ 303 ไฟต์ แต่ยังคงคอนเซปต์ ไม่เคยแพ้น็อก และยังสามารถเอาชนะ 232 แพ้ 69 และเสมอ 2

ผลงานล่าสุดของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์

ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์

ผลงานล่าสุดของเขายังคงดุเดือดกับรายการแข่งขัน ONE CHAMPIONSHIP ขึ้นแท่นนักล่าเข็มขัด และกวาดรางวัล ครองใจแฟนมวยไทย มันส์ทุกหยด ชกดุเดือดทุกสังเวียน ทำให้เขามีฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด สุดยอดนักมวยไทยขนานแท้ด้านการโชว์ศิลปะไม้มวยไทยให้คนทั่วโลกได้ดู

หากท่านอยากรู้ว่า ผลแพ้ชนะเป็นอย่างไรในการแข่งขันครั้งล่าสุดของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ เราขอแนะนำให้ท่านเข้ามาดูต่อบนเว็บไซต์ของเราได้ เพื่อเพิ่มอรรถรสระหว่างการชมการแข่งขันย้อนหลัง แนะนำว่าท่านไม่ควรพลาดกับการเข้ามาศึกษาอ่านประวัติของเขาเพื่อรู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น

สิ่งสำคัญที่สุด สนุกกับการชมการแข่งขัน อย่าลืมสร้างรายได้ระหว่างการชมไปด้วย อย่าพลาดโอกาสทำเงิน สร้างรายได้มหาศาล ดูเพลิน ดูสนุก และรับทรัพย์เข้ากระเป๋าในเวลาเดียวกัน ลุ้นระทึกทั้งหน้าจอเกม แลหน้าจอการเดิมพัน อัปเดตข่าวสารที่ไม่ควรพลาด สมัครเลย

นักมวยต้องวิ่งหนักหรือไม่

ด้วยร่างกายกำยำ ที่ดูดุดัน ความแข็งแกร่ง และลีลาไม้มวยไทยขงเหล่านักมวย ทำให้แฟนมวยไทย และผู้ชมหลายท่านเห็นต่างก็อดไม่ได้ที่จะอยากมีรูปร่างแบบนั้น แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่าง ๆ ที่ทำให้หลายคนต้องล้มเลิกความคิดนั้นไป ทั้งเวลาที่ไม่พร้อม สถานที่ที่ไม่อำนวย และสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นใจ

สมัครสมาชิกที่ LINE : @PAKYOK369

แต่ความลับที่ไม่ลับของเหล่านักทั้งหลายที่ท่านเห็นอยู่นั้น แท้จริงแล้ว เขาเพียงแค่หมั่นฝึกซ้อมเพิ่มสกิลขั้นเทพ ใช้เวลาไปกับการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ มีวินัยในการตื่นนอน และเข้านอน เพราะถ้าไม่ฝึกให้สม่ำเสมอก็อาจจะส่งผลต่อร่างกายได้โดยง่าย

สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการวิ่งในทุกเช้า นี่คือเทคนิคสำคัญที่เหล่านักมวยใช้กัน แต่เหล่านักมวยนั้นไม่ได้วิ่งหนักอย่างที่ทุกท่านคิด เขาเพีงแค่มีระเบียบวินัยในการวิ่งทุกเช้า ในเวลาที่เขากำหนดเท่านั้นเอง ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ เองก็เช่นกัน เขาเลือกที่จะเน้นไปที่การฝึกฝนเป็นหลักมากกว่าการวิ่งอย่างหนักในทุกวัน

ศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่าง ยอดพนมรุ้ง เจอกับ ฟิลิปเป โลโบ

ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์

ศึกแห่งการโชว์ลีลาไม้ เว็บมวย ไทยกับรายการแข่งขัน ONE CHAMPIONSHIP ศึกอันดุเดือดระหว่าง THE KICKING MACHINE กับ DEMONLITION MAN สุดยอดศึกมหาโฉดกับกติกามวยไทย 3 ยก ในศึก ONE: A NEW BREED III ศึกนี้ตัดสินแพ้ชนะอย่างใสสะอาด

หลายท่านตั้งตารอคอยกับการขึ้นชกของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ เพราะทุกการแข่งขันของเขา พาชวนลุ้นระทึก และในขณะเดียวกัน ก็ทำให้หลาย ๆ คน กอบโกยสร้างรายได้จากการชกทุกแมตช์ของเขา และครั้งนี้เองก็เช่นกัน 

แม้ว่ายอดพนมรุ้งจะขึ้นแท่นคว้าแชมป์ 5 สมัย และกวาดรางวัลมามากมาย แต่คู่แข่งของเขาอย่าง ฟิลิเป โลโบ นักชกจอมแกร่งจากชาวบราซิลคนนี้ก็มีประวัติที่ไม่ธรรมดา หนุ่มบราซิลสูง 175 ผู้นี้ ถือเป็นตัวละครลับจากค่ายยักษ์ใหญ่ที่แอบซุ่มเก็บตัวมาอย่างยาวนาน ซึ่งก็ต้องไปรอลุ้นกันในการแข่งขันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้

การเดิมพันกีฬาคือการเดิมพันผลลัพธ์เฉพาะในกีฬา ตัวเลือกที่เกี่ยวข้องกับประเภทการเดิมพันและกีฬาจริงที่จะเดิมพัน Sports Betting

สมัครสมาชิกที่ LINE : @PAKYOK369

อาชีพเสริมของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

ตลอดที่ผ่านมา เรามักจะเห็น ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ สวมนวมขึ้นชกบนสนามเวทีมวย ด้วยลุค และภาพลักษณ์ต่าง ๆ ที่เราเห็นผ่านหน้าจอทีวี และการถ่ายทอดสดย้อนหลังนั้นมักจะเห็นชีวิตของเขาผ่านเวทีมวยเพื่อขึ้นชกมาโดยตลอด

แต่แท้จริงแล้ว เขากลับมีอาชีพเสริม มวยวันนี้ ที่เชื่อว่าหลายท่านยังไม่เคยรู้มาก่อน แล้วงานอะไรที่เขากำลังทำอยู่กันล่ะ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดของบ้านเมือเราในช่วงนี้ ทำให้มีการงดการถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวย รวมไปถึงหลีกเลี่ยงการรวมตัวของเหล่าประชาชนในพื้นที่ขนาดเล็ก

ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาได้เปิดเผยข้อมูลลับ นั่นคือการที่เขานั้นได้มีการเปิดเต็นท์ขายรถมือสอง โดยหุ้นกับญาติคนสนิทของเขา เพื่อหารายได้เสริม โดยเขาได้ตั้งชื่อเต็นท์ว่า “ยอดพนมรุ้ง Autocar” ตั้งขายอยู่ที่ซอยสวนผัก 27 เขตตลิ่งชัน ซึ่งตั้งข้างกับเต็นท์รถของญาติ

อย่าพลาดที่จะเข้ามาแทงมวยกับเว็บ PAKYOK

บทสรุป

เราจะเห็นได้ว่า ประวัติ ยอด พนม รุ้ง จิตร เมือง นนท์ นักมวย เมืองไทย ของเรานั้น มีประวัติที่โชกโชน และไม่ธรรมดา ด้วยสถิติต่าง ๆ ทำให้เขาขึ้นแท่นนักมวยดีเด่นระดับประเทศ กวาดรางวัล และเข็มขัดมากมาย รวมถึงสามารถคว้าแชมป์ 5 สถาบัน (เป็นบุคคลเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถทำได้) และยังเป็นบุคคลผู้ไม่เคยแพ้น็อกใครระหว่างการแข่งขันอีกด้วย 

นอกจากนี้เรายังค้นพบข้อมูล พักยก369 สำคัญอีกหนึ่งสิ่งด้วยว่า การมีระเบียบวินัย และการไม่ลังเลที่จะก้าวเดินไปข้างหน้าเพื่อทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำ ทั้งในเรื่องของการจัดการชีวิตในแต่ละวัน ความอดทนมุมานะ และการหาช่องทางเสริมสร้างรายได้

อย่าพลาดช่องทางการหารายได้ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ เพราะทุกเวลามีค่า ลงทุนเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา สร้างรายได้จริงด้วยอัตราการจ่ายที่สูงกว่าเว็บอื่น อัปเดตทุกข่าวสาร และสามารถชมการถ่ายทอดสด ย้อนหลัง และรับโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อต่อยอดสร้างรายได้ไม่รู้จบกับเราพร้อมรับสิทธิพิเศษ โบนัส และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้แล้วันนี้

ในวงการพนันมใยออนไลน์ จะต้องรู้จักกันแทบทุกคน ค่อนข้างดังอย่างมาก เพราะมีแนวทางการเดิมพันที่เป็นเอกลักษณ์นั่นเอง

สามารถติดตามข่าวสาร ได้จากที่หน้าเว็บ PAKYOK มีบอกเวลาการแข่งขัน แบบครบทุกรอบแน่นอน

การเดิมพันออนไลน์ มีแพ้ชนะถือเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าไม่อยากเดิมพันและเสียเปล่า ต้องที่นี่เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *