ปาน เทพ สุดยอดนักมวยที่คอมวยทุกท่านรู้จัก กันมากที่สุด

ปาน เทพ สุดยอดนักมวยที่คอมวยทุกท่านรู้จัก กันมากที่สุด

ผล มวย ช่อง 7 วัน นี้ เราก็มีรายการแข่งขันมากมาย ที่ท่านจะต้องรู้จัก ปาน เทพ และดูกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง โดยเราเอง PAKYOK ก็ต้องการ ที่จะให้ทุกท่านเองได้ติดตามว่า มีศึกไหนบ้าง รายการแข่งขันไหนบ้าง สำหรับความต้องการของท่านได้ทันที โดยเราคำนึงแล้วว่า หลายๆท่านเอง ที่เข้ามาหาข่าวอ่าน ประวัติ ปานเทพ วี เค เขาใหญ่  หรือติดตามข่าวสารเองได้ตลอด 24 ชม. เลย ผ่านสมาร์ทโฟนของท่านได้ทุกที่

สมัครสมาชิกวันนี้

เครดิตฟรี 50

ฝาก – ถอน ออนไลน์

ฝาก ไม่มีขั้นต่ำ

ทางเข้า เว็บตรง

ไม่เสียค่า ธรรมเนียม

ทำความรู้จักกับ ปาน เทพ เขาคนนี้คือใคร

อดีตของปานเทพชกมวยไทยมาก่อนที่จะหันมาชกมวยสากลอาชีพ โดยครั้งที่ชกมวยไทย ปานเทพจัดเป็นนักมวยหมัดแข็งหนึ่งคนที่หน้าจับตามอง ซึ่ง ประวัติ ปานเทพ วี เค เขาใหญ่ สามารถชนะน็อกคู่ต่อสู้ได้

ทั้งที่ตกเป็นรองอย่างมาก เคยได้แชมป์ของเวทีมวยลุมพินี และมวยไทยมาราธอน วีโก้ สมาร์ท สนามที่ 3 ในรุ่นไลท์ฟลายเวท น้ำหนักอยู่ที่ (115 ปอนด์) มาก่อน จึงได้รับการสนับสนุนให้มาชกมวยสากลอาชีพ จากเด็กหนุ่ม

ที่ไม่เคยคิดจะเดินทางในถนนสายนักสู้ ชื่อดัง “ปาน เทพ”  ที่มีน้าชายของเขาเป็นเจ้าของค่ายมวย เดิมทีนั้น ปานเทพ หรือ ชยพล มูลศรี เด็กหนุ่มจากจังหวัดมหาสารคาม ไม่ได้รู้สึกชอบ หรืออยากเป็นนักมวยเลย 

แต่ด้วยความที่มีคนรู้จัก คือ ญาติของ ปาน เทพ เป็นเจ้าของค่ายมวยที่ ปานเทพฝึกซ้อมมาตั้งแต่เด็กจนโตนั้นเอง และได้ไปวิ่งเล่นอยู่ที่ค่ายอยู่เป็นประจำ ทำให้เขามีโอกาสได้เรียนมวยกับคนในค่ายอย่างจริงจัง


football-items
basketball
chiken-fighting
ติดตามข่าวสารนักมวย ปาน เทพ สดใหม่อัพเดททุกวัน

ติดตามข่าวสารนักมวย ปาน เทพ สดใหม่อัพเดททุกวัน

อัพเดชผลมวยสดผลมวยล่าสุด ปาน เทพ โปรแกรมมวยวันนี้ มวยไทยวันนี้ ข่าวมวยไทย ติดตามข่าวสารมวยไทย รู้ทันข่าวมวยไทยติดตามข่าวสารในแวดวงมวยไทย ได้ทุกการเคลื่อนไหว ทุกการแข่งขันของเราที่ได้จัดเรียงไว้ มวยพักยก

ตามตารางข้างต้น ข่าวมวย ที่หลาย ๆ ท่านเองรอคอย สำหรับนักพนันข่าวสารถือว่าเป็นข้อมูลในการช่วยในการตัดสินใจแทงเดิมพันได้ดียิ่งขึ้น กีฬามวย ที่อยู่คุ่กับเรามานาน หากเราจะติดตาม หรือว่าอยากที่จะรู้การเคลื่อนไหวว่า 

วงการมวยไทย ไปอยู่ในทิศทางไหนแล้ว หรือนักมวยไทยของเรามีชีวิตการเป็นอยู่ การแข่งขัน ค่ายมวยของเรามีค่ายไหนที่น่าสนใจ มีนักมวยเพิ่มขึ้น เข้ามาติดตามกับเว็บของเราได้เลย ท่านจะไม่พลาดข่าวสาร หรือข้อมูลเพื่อใช้ในการแทงมวยเลย

Key Features of Winning Muay Thai Betting : ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีหลายปัจจัยที่มีบทบาทในด้านอัตรา และหากอย่างน้อยหนึ่งในปัจจัยเหล่านี้ไม่ได้นำมาพิจารณา หรือหากคุณให้ความสำคัญไม่เพียงพอ งานทั้งหมดก็อาจไม่มีความหมาย มวยไทยเป็นหนึ่งในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

การวิเคราะห์มวยรายวันจากเซียนมวย ดูได้ที่ไหน

โดยปกติแล้วการแทงมวยไทย 7 สีอาทิตย์นี้ทุกคู่ จะมีการต่อรองกำหนดตารางการชกเอาไว้อยู่ เป็นตารางบอกรอบการชกมีบอกไว้อย่างละเอียด ที่ต่อให้กับนักพนันทุกท่านได้เปิดหา ผู้เล่นสามารถเลือกแทงฝั่งไหนก็ได้ 

ขอเพียงแต่ให้ถูกต้องกับราคาค่าน้ำที่กำหนดเอาไว้ แต่ราคานั้นมีการไหลไปตามเวลาแข่งขันที่กำลังเริ่มขึ้น โดยจะมีข้อกำหนดช่วงเวลาแทงมวยเอาไว้ เพื่อความไม่ประมาท ควรตรวจสอบให้ดีทุกครั้งก่อนวางเดิมพัน เรตมวยฟรี

ที่มีให้เลือกทั้งมวยเต็ง มวยสเต็ป มวยสูง-ต่ำ หรือมวยชนิดอื่นอีกเพียบ แต่ละแบบมีการกำหนดขั้นต่ำไว้ไม่เท่ากัน ในแต่ละอาทิตย์อาจจะมีจำนวนที่ไม่เท่ากัน มีราคาต่อรองที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละคู่มีเวลาชกที่ไม่เท่ากัน 

ฉะนั้นควรเช็คข้อมูลต่าง ๆ ให้ดีก่อนเลือกแทง สามารถเลือกแทงทีละคู่ หรือแทงมวยชุดเพื่อทำเงินให้มากขึ้น วางเดิมพัน เมื่อเข้าสู่ระบบพร้อม เงินพร้อม และคู่ชกพร้อม ก็ให้เลือกแทงรูปแบบมวยที่คุณต้องการ 

เข้ามาได้เลยเว็บพนันของเรา ไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์ใด ๆ แถมยังรวดเร็วทันใจ เพราะมีระบบฝาก-ถอนอัตโนมัติบริการแล้ววนนี้ เลือกคู่ชกที่สนใจ ปัจจุบันทางเว็บไซต์รวบรวมคู่ชกมวยไทย 7 สีไว้ให้มากมาย

สถิติการขึ้นชก ปาน เทพ แพ้ ชนะมากี่เวที

จากเด็กหัดมวยวันนั้น ด้วยความมุ่งมั่น ทำให้ ชยพล มูลศรี ที่ตอนนี้ได้ใช้ชื่อว่า ประวัติ ปานเทพ วี เค เขาใหญ่ ฝีมือของ ปาน เทพ ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ด้วยพลังหมัดที่หนักหน่วง บวกกับความแข็งแกร่งทั้งรุกและรับ 

เมื่อถึงโอกาสจึงได้ขยับขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในรุ่น 112 ปอนด์ จนหาคู่มวยสู้ด้วยยากเพราะไม่มีใครอยากเจอ ต้องแบกน้ำหนักขึ้นไปต่อยกับนักมวยที่ตัวใหญ่กว่า ปาน เทพ อีกด้วย ซึ่งการแข่งก็จบด้วยชัยชนะของปานเทพนั้นเอง ถือได้ว่าเขาเป็นหนึ่งในนักสู้ที่น่าจับตามองเลยก็ว่าได้ เว็บมวยไทยออนไลน์

ปานเทพ ใช้เวลาปรับตัวอยู่นานพอสมควร แต่เมื่อถึงเวลาที่เขาพร้อมขึ้นชกก็ได้รางวัลมากมาย

  • ปานเทพ เริ่มต้นจากการเป็นแชมป์เยาวชนโลก รุ่นมินิมัมเวต รุ่น 105 ปอนด์ ของสภามวยโลก WBC 
  • จากนั้นป้องกันแชมป์ได้อีก 8 ครั้ง รวมสถิติชกชนะ 11 ไฟต์ ก่อนจะสละตำแหน่งขึ้นมาชกอาชีพแบบเต็มตัว
  • ไฟต์ต่อมานั้นเขาได้เอาชนะ เรียอัล กาเด้ นักชกฟิลิปปินส์ เมื่อต้นปี 2007 ตลอดเวลา 12 ปีเต็ม
  • ปาน เทพ สามารถป้องกันแชมป์ครั้งที่ 10 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2018
เข้าสู่ระบบ
เข้าสู่ระบบ

สนใจสมัครสมาชิก ทางเข้าแทงมวย ทำยังไง

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของ ปาน เทพ ได้ที่ช่องทางทางเข้าใหม่ได้ตลอด 24 ชม. หากท่านใดมีปัญหา หรือข้อมูลไม่ขึ้นก็สามารถแจ้งเข้าไปยังหน้าเพจ ทางเข้าใหม่ของเราได้เลย 24 ชม. สอบถามได้ทุกปัญหาที่ท่านสงสัย ดูมวยสด

แต่ต้องขอบอกก่อนว่าท่านต้องเป็นสมาชิกของเราก่อน การสมัครก็ไม่ยากขั้นตอนสร้างไอดีง่าย ๆ ทำตามขั้นตอนตามบทความนี้ของเราได้เลย ใช้เวลาในการสมัครไม่เกิน 5 นาที พร้อมเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่เราได้จัดไว้ในบทความทุกบทความไว้อย่างเสร็จสรรพ

สมัครง่าย ๆ ผ่านลิงค์บทความนี้ของเราได้ทันที ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

  • อันดันแรกให้เลือกเว็บไซต์การพนันมวย สามารถค้นหาผ่านทางหน้าเว็บหรือ กดที่ใดที่หนึ่ง
  • เพื่อทำให้ไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก สมัครสมาชิก หลังจากเลือกเว็บไซต์ ให้ผู้ที่สนใจทำการสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย มีให้เลือกทั้งทาง Line : @pk369 เบอร์โทรศัพท์ หรือบนหน้าเว็บไซต์ 
  • ใช้ข้อมูลส่วนตัวที่สามารถตรวจสอบได้ แนะนำว่าต้องเป็นข้อมูลจริง เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, อีเมลล์, Line-ID, เลขบัญชีธนาคาร และชื่อบัญชีที่ตรงกัน 

โดยปกติใช้เวลาเพียง 5 – 10 นาทีในการสมัครเท่านั้น เข้าสู่ระบบ เมื่อสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วให้นำ USER และ PASSWORD มา LOGIN เข้าสู่ระบบ ปัจจุบันทางเว็บไซต์พัฒนาจนสามารถเข้าเล่นได้บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ มือถือสมาร์ทโฟน หรือแทปเล็ต ทั้งจากระบบ IOS หรือ ANDROID


สรุป อย่างไรก็ตามความสำเร็จกับชื่อเสียงของปาน เทพ ก็กว่าจะได้มาไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ และไม่ใช่โชคอย่างแน่นอน มาติดตามนักมวยชื่อดังกับ PAKYOK จะดีกว่า

สิ่งที่ทำให้ความสำเร็จของ ปานเทพ นั้นถูกมองข้าม คงเป็น เพราะตลอดระยะเวลา 13 ปี 54 ไฟต์ที่เขาคว้าชัยชนะมาได้ ทั้งหมดล้วนเกิดขึ้นในการชกที่เมืองไทยทั้งสิ้น ได้รับการยอมรับจากแฟนมวยทั่วโลก 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานหน้า ประวัติ ปานเทพ วี เค เขาใหญ่ ใหม่ในยุคนี้ก็ว่าได้ เมื่อท่านเป็นคน ๆ หนึ่งของไทยที่ไปไกลคนหนึ่ง และประสบณ์ความสำเร็จเป็นอย่างมากอีกคนเลยก็ว่าได้ อยากศึกษาข้อมูลประวัติของใครก็สามารถเข้าเลือกชมได้

ชมการแข่งสด ๆ แบบออนไลน์ นั้นสามารถเลือกดูได้หลายลิงก์เลยทีเดียว www.pakyok369.com

มีการอัพเดทติดตารางมวย และผลการแข่งขันมวย ใครที่ยังไม่รู้ว่าวันนี้มีมวยอะไร สามารถเข้ามาเช็คตารางมวยวันนี้ได้ที่เว็บของเรา www.pakyok369.com

สำหรับ การถ่ายทอดมวยของเว็บเรา เรามีให้ท่านทุกช่อง ไม่ต้องกังวล รวมไปถึงข่าวสารต่างๆ ของวงการมวยทั้งในและนอกประเทศ ติดตามได้ที่นี่