วัน เฮง ล่าสุด คืออะไร ติดตามที่ได้ที่นี่ เราพร้อมอัพเดทข่าวสาร

วัน เฮง ล่าสุด

ไม่อยากพลาดข่าวสาร ของนักคนเก่ง วัน เฮง ล่าสุด หรือตกข่าววงการมวยไทย ต้องติดตามกับเว็บ PAKYOK ของเรา ผู้ให้บริการด้านพนันมวยออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีแฟนมวย และเซียนมวยกดไลค์ กดแชร์กันมากที่สุด เว็บของเราติดอันดับของวงการมวยไทย และมวยเทศ อยากรู้ตารางการแข่งขันชกมวย หน้าผลมวยจากสังเวียนชื่อดังทั้งหมด ต้องเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา

สารบัญ

ใครคือ วัน เฮง ล่าสุด ติดตามประวิติ ของนักมวยไทยได้ที่นี่

วันเฮง คือ นักมวยไทยอาชีพ ที่มีชื่อจริงว่า ชยพล มูลศรี เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ 2528 เป็นชาวจังหวัดมหาสารคามแต่กำเนิด และเขายังเป็นอดีตแชมป์โลกของสภามวยโลก WBC ในรุ่นมินิมัมเวท(105 ปอนด์)

วันเฮง ขึ้นชกมวยอาชีพครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 มกราคม พ.ศ.2550 โดยขึ้นชกกับ โรเอล กาเด ผลการแข่งขันในครั้งนั้น วันเฮงเอาชนะคะแนนจากคู่ชกไปได้ ซึ่งเป็นผลงานการชกมวยอาชีพครั้แรกของเขา 

จากนั้น วัน เฮง ล่าสุด ก็ได้ครองตำแหน่งแชมป์เยาวชนโลก WBC รุ่นมินิมัมเวทในการขึ้นชกกับ หม่า ยิหมิง และสามรถเอาชนะน็อค หม่า ยิหมิงไปได้ในยกที่ 1 ซึ่งการชกครั้งนี้นั้น ถือเป็นการขึ้นชกมวยสากลอาชีพเพียงแค่ครั้งที่ 3 ของเขาเท่านั้น 

แต่เป็นการเอาชนะน็อค แล้วรับตำแหน่งแชมป์โลกจากสถาบันใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับผลงานของ วันเฮง แล้วนั้น สถิติการชกของ วัน เฮง ล่าสุด เทียบเท่ากับยอดมวยอย่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ด้วยการชนะ 50 ไฟต์รวด 

และเป็นการชนะน็อกถึง 18 ครั้ง โดยเป็นฝ่ายเอาชนะ มวยไลน์พิมพ์  น็อคคู่แข่งในยกที่ 1 ป้องกันตำแหน่งแชมป์ไว้ได้ถึง 8 ครั้ง และชนะน็อคไฟล์ล่าสุดจากการน็อค โอสปันโด้ ในการชกที่เวทีมวยชั่วคราว จังหวัดกาญจนบุรีเมื่อปี 2557 ซึ่งตรงกับวันลอยกระทงและป้องกันแชมป์ไว้ได้

สมัครสมาชิกได้ที่นี่ LINE : PAKYOK69

อัพเดท รายการและตาราง การขึ้นชกมวยของ วัน เฮง ล่าสุด

สำหรับแฟนมวยที่ไม่อยากจะพลาดการติดตามข่าวสารวงการหมัด ๆ มวย ๆที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ ก็สามารถเข้ามาติดตามจากการเข้ามาเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเราได้เลย เรามีทุกข่าวสารของ วัน เฮง ล่าสุด ของวงการมวยทั้งไทย และเทศ

ให้ทุกท่านได้ติดตามกัน ซึ่งบอกได้เลยว่านอกเหนือจากข่าวเกี่ยวกับเรื่องของนักมวยทั้งหลายแล้ว เรายังมีข้อมูลตารางการแข่งขันชกมวยแบบครบครัน ทั้งการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นในแต่ละสัปดาห์ และยังมีอัตราการต่อรองมวย

วัน เฮง ล่าสุด

ที่รวบรวมมาจากบ่อนมวยเจ้าใหญ่ของวงการบ้านเรา รวมถึงบทวิจารณ์มวย กับทีเด็ดมวยจากเซียนมวยชื่อดัง ที่จะเป็นแนวทางให้กับนักพนันมวยได้นำไปใช้เพื่อสร้างกำไรในการแทงมวยของท่าน 

แต่ถ้าหากแฟนมวยท่านใดที่พลาดการชมถ่ายทอดสด มวยสด ในการแข่งขันที่ผ่านมา ก็สามรถเข้ามาชมเทปบันทึกการแข่งขันย้อนหลังกับเราได้ทุกคู่ เพราะเราเป็นอากู๋ของวงการมวยเข้ามาค้นหาแล้วเปิดดูที่เราได้เลย

รวบรวม รางวัลของ วัน เฮง ล่าสุด ไว้ที่นี่ให้เซียนมวยได้วิเคราะห์

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ วัน เฮง ล่าสุด  นั้นเราได้รวบรวมเอาไว้ให้ท่านได้เข้ามาหาอ่านแล้ว ซึ่งบอกเลยได้บอกได้เลยว่าฝีมือของนักมวยคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเขาได้ขึ้นชกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกที่เค้าครองเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี

โดยในช่วงระหว่างปี พ.ศ.2550 ถึง พ.ศ.2552 ในแมตช์แรกที่เขาสามารถคว้าเข็มขัดแรกมาครองไว้ได้ คือ แชมป์โลกเยาวชน WBC รุ่นมินิมัมเวท ของสภามวยโลก จากการที่เค้าสามรถเอาชนะน็อคทีเคโอจากคู่แข่ง อย่าง “ไม หมิง”

นักชกมากฝีมือจากประเทศจีน ที่เวทีมวยชั่วคราว โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ และหลังจากได้เข็มขัดแชมป์มาครองแล้ว “วันเฮง” ก็ยังได้ขึ้นป้องกันตำแหน่งแชมป์ไว้ได้อีกถึง 7 ไฟท์ จนเขาขอสละตำแหน่งแชมป์เยาวชนโลกรุ่นมินิมัมเวท เมื่อช่วงปลายปี พ.ศ.2552 

แต่ในช่วงเวลานั้น “วันเฮง” ก็ไม่ได้ปล่อยให้เส้นทางมวยของเขาต้องเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ เขายังขึ้นชกเพื่อป้องกันตำแหน่งแชมป์เงาของเขาอยู่ตลอดในช่วงปี พ.ศ. 2552 จนถึงปี พ.ศ.2563 ซึ่งในไฟท์สุดท้ายนั้น 

วัน เฮง ล่าสุด  ได้เสียตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นมินิมัมเวทที่ครองมานานจากการแพ้คะแนนให้แก่นักชกชาวไทยด้วยกัน คือ เพชรมณี ก่อเกียรติยิม เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน​ 2563 ที่ อ.แม่สอด จ.ตาก แต่ถือได้ว่า ในระหว่างที่เขาครองแชมป์นั้น

วันเฮงได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ มวยหูออนไลน์ ของวงการมวย ด้วยการสามารถเอาชนะน็อคคู่ชกด้วยการชนะน็อคอยู่บ่อยครั้ง และเป็นการชนะน็อคในยกต้น ๆอีกด้วย

สปอร์ตบุ๊คออนไลน์ในปัจจุบันทำให้ง่ายต่อการเดิมพันในทุกเกม ด้วยตัวเลือกมากมายในสหรัฐอเมริกา : Best Online Sportsbooks

ติดตามนักมวยที่ท่านชื่นชอบได้ที่นี่

วัน เฮง ล่าสุด

สำหรับเว็บไซต์ของเรานั้นบอกได้เลยว่าถ้าท่านเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราแล้วท่านจะไม่พลาด หรือตกข่าวสารวงการมวย วัน เฮง ล่าสุดวัน เฮง มี นะ โยธิน ล่าสุด อย่างแน่นอน เรามีการอัปเดตข่าวสารวงการมวยอยู่ตลอด ให้ท่านได้ติดตามกันได้ทุกวันตลอดเวลา

หรือหากท่านไม่อยากเสียวเวลาในการค้นหาข้อมูลวงกรมวยอีก เพียงเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกกับเราได้เลย ซึ่งเราอยากจะบอกว่าการเป็นสมาชิกกับเรานั้นยังมีข้อดีอีกมากมาย ทั้งเรื่องของ วัน เฮง ล่าสุด  ทีเด็ดมวย ราคามวย ตารางการแข่งขัน

และบริการพิเศษสุด ๆจากเราอีกหลายอย่างที่ท่านเข้ามาแล้วจะต้องติดใจ มวยพักยก  ด้วยขั้นตอนง่าย ๆใช้เวลาไม่นานในการสมัคร

สมัครสมาชิกได้ที่นี่ LINE : PAKYOK69

เข้ามาเป็นสมาชิกกับเราเพียงไม่กี่ขั้นตอนเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย

และบอกได้เลยว่าช่องทางนี้เป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดในการรับข้อมูลข่าวสาร วัน เฮง ล่าสุดวัน เฮง มี นะ โยธิน ล่าสุด ของเรา เพราะเรามีการอัปเดตกันอยู่ตลอดเวลา ท่านจะไม่พลาดข่าวสารสำคัญ และโปรโมชั่นสุดคุ้มจากเราเลย

  • ให้ท่านเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของเราแล้วเลือกหาปุ่มคำว่า “สมัครสมาชิก”กดเข้าไป
  • แล้วระบบจะให้ท่านทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ อย่าง ชื่อ-นามสกุล หมายเลขบัญชีธนาคาร และหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านใช้งาน กดยืนยัน
  • หลังจากนั้นเราจะส่งรหัส OTP ไปยังโทรศัพท์ที่ท่านลงทะเบียนไว้ ให้ท่านนำมากรอกยืนยันที่หน้าเว็บไซต์อีกครั้ง
  • หลังจากนั้นท่านจะได้รับ USER และ PASSWORD เพื่อใช้ในการ LOGIN เข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ของเรา
  • หรือง่ายกว่านั้นเพียงแค่ท่านแอดไลน์ของเราที่ไลน์ไอดี @pk369  ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่แอดมินติดต่อกลับหาท่านอย่างรวดร็ว เพื่อทำการรับข้อมูลสมัคร

ตารางการถ่ายทอดสด อัพเดทเร็ววันต่อวัน ไม่ต้องรอนาน

เรารวมมาให้ท่านหมดแล้วทั้งตารางการแข่งขันมวยไทย และมวยสากลที่มีการแข่งขันจากทุกสนามมวย รวมถึงลิงก์การถ่ายทอดสดที่ส่งตรงจากทุกเวที จะไม่ทำให้ทุกท่านต้องพลาดการติดตามสิ่งดี ๆของวงการมวยเลย

ซึ่งเหมาะแก่แฟนมวยที่ไม่สะดวกในการเดินทาง ผลมวย ย้อน หลัง ช่อง 7  ไปที่สนามมวยต่าง ๆทั้งเจอกับรถติด และยังต้องซื้อตั๋วเสียค่าเข้าชม และในช่วงของการระบาดของโรคโควิดอย่างนี้ ยิ่งทำให้ท่านไม่อากเอาตัวเข้าไปเสี่ยงกับสถานที่แออัดอย่างนั้นแน่

เราจึงรวมเอาความต้องการของแฟนมวยทั้งหลายมาไว้ที่เราแล้ว ไม่ว่าท่านอยากจะแทงมวย เราก็เปิดให้เดิมพันได้ทุกรูปแบบ โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำให้ต้องกังวลใจ ท่านสามารถเบือกแทงมวยคู่ที่ชอบได้แบบเต็มที่ 

ซึ่งบอกเลยว่า PAKYOK ยินดีรับเดิมพันจากทุกบิลของท่าน พร้อมกันนั้นเรายังมีราคามวยที่เป็นมาตรฐาน ไม่เอาเปรียบนักพนันอย่างแน่นอน จะเลือกแทงมวยพร้อมชมมวยสดกับเราได้อย่างสนุก

ภายในเว็บไซต์ของเรามีตารางการแข่งขัน และการเดิมพันกีฬาที่หลากหลาย ดังนี้

  • มวยไทยที่มีการแข่งขันจากสนามมวยที่มีชื่อระดับประเทศ อย่าง เวทีมวยราชดำเนิน , เวทีมวยลุมพินี และเวทีมวยสยามอ้อมน้อย
  • กีฬาไก่ชน ที่มีเปิดให้รับชมกันแบบสด พร้อมลงเดิมพันกันได้อย่างสนุกจากสนามชนกันที่ถูกกฎหมายจากทั่วประเทศ
  • กีฬาฟุตบอลจากลีกดังต่าง ๆจากหลายทวีปทั่วโลกที่แฟนบอลไม่ควรพลาด และยังมีกีฬาอีกหลายประเภทที่เราเปิดรับเดิมพันแบบไม่มีขั้นต่ำ
  • คุ้มค่าสุด ๆเพียงเข้ามาเป็นสมาชิกกับ PAKYOK เว็บเดียว ท่านก็สามารถติดตามข่าวสารวงการกีฬาได้อย่างครบวงจร ไม่พลาดทุกข่าวที่กำลังได้รับความนิยมจากกระแสของวงการพนัน รวมทั้งการบริการด้านอื่น ๆจากเราอีกมากมาย

ต้องที่ PAKYOK มีบริการหลากหลาย ให้คอพนันได้เข้ามาทดลองเดิมพัน ไม่ผิดหวังแน่นอน

การเริ่มต้นเดิมพันที่นี่ มีเงินทุนแค่ 100 บาท ก็สามารถเดิมพันได้ บอกได้เลยว่า ไม่มีทางผิดหวัง

คลิ๊กเข้ามาที่หน้าเว็บ หรือจะทาง LINE ก็สามารถติดตามได้เช่นกัน 

สมัครสมาชิกได้ที่นี่ LINE : PAKYOK69

อยากรู้จักนักมวยที่ฝีไม้ลายมือไม่เป็นรองใครอย่าง วัน เฮง ล่าสุด หรือนักมวยคนอื่น ๆเรามีครบ PAKYOK ผู้ให้บริการด้านวงการกีฬาที่ครบครัน

หากท่านต้องการจะติดตามอ่านประวัตินักมวยที่ชื่นชอบ สามารถเข้ามาอ่านบทความของเราที่เว็บไซต์ PAKYOK ที่ได้รวบรวมเอาเรื่องกีฬาหมัด ๆมวย ๆจากทุกทั่วสารทิศมาไว้ที่นี่แล้ว บอกได้เลยว่าเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราแล้ว

เราไม่มีทางจะทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน วัน เฮง ล่าสุด หรือท่านที่อยากจะเข้ามาค้นหาตารางการแข่งขันมวยไทย หรือมวยสากลต่าง ๆเราก็มีให้ดู ตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่านอย่างดีท่สุด ไม่ว่าจะเป็นผลมวยย้อนหลัง

เข้าชมมวยสดแบบ FULL HD ที่มีภาพ แสงสี และเสียงสมจริง เหมือนได้เข้าไปนั่งชมติดขอบสนามกันเลยทีเดียว ซึ่งการบริการของเรานั้น ท่านสามารถเข้าถึงเราท่านผ่านสมาร์ทโฟนก็ได้ หรือจะเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่คุ้นเคยก็ตาม

ระบบเรารองรับหมดทั้งการสมัครสมาชิก การลงเดิมพันกับทุกเกมกีฬาที่เรามี การทำธุรกรรมการเงินทั้งการฝาก – ถอน ที่เป็นระบบอัตโนมัติ จะไม่ทำให้การเข้าใช้งานของท่านกับเว็บไซต์ของเราเกิดความติดขัดเลย